Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách đến với website mua sách trực tuyến Kisybook. Việc truy cập và mua sắm tại Kisybook có nghĩa là quý khách đã đồng ý tuân thủ những quy định của Thebookland. Vui lòng xem kỹ các quy định dưới đây và kết nối với chúng tôi để xây dựng Kisybook ngày càng thân thiện và phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay đề xuất gì về những thỏa thuận này, vui lòng gửi cho chúng tôi về hòm thư điện tử: Kisybook@gmail.com

  1. Hướng dẫn sử dụng tài khoản trên website Kisybook

Khi truy cập website của Kisybook, khách hàng sẽ được cấp tài khoản để mua sắm trực tuyến. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin đầy đủ và xác thực về họ tên, địa chỉ email và cập nhật khi có thay đổi.

Khách hàng cần có trách nhiệm với tài khoản, mật khẩu và hoạt động của mình trên website, bảo mật thông tin tài khoản cá nhân, đảm bảo thoát khỏi tài khoản trên website Kisybook sau mỗi lần sử dụng. Trong trường hợp tài khoản của quý khách bị truy cập trái phép, vui lòng thông báo ngay với Kisybook. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với những mất mát, thiệt hại có thể xảy ra khi khách hàng không tuân thủ các quy định trên.

Khách hàng không được phép sử dụng nội dung, hình ảnh hay bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ 3 nào nếu không được Kisybook cho phép bằng văn bản.

Trong trường hợp khách hàng vi phạm một trong các điều nêu trên, Kisybook có thể huỷ tài khoản mà không cần báo trước.

  1. Quy định về bảo mật

Khi sử dụng dịch vụ tại Kisybook, chúng tôi đảm bảo những thông tin bạn cung cấp sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ và chúng tôi sẽ không chuyển giao chúng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thông tin tốt nhất để đảm bảo an toàn cho tài khoản và việc thanh toán của quý khách. Kisybook chỉ buộc phải cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Về phía khách hàng, tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Kisybook. Nghiêm cấm những hành động thực hiện hay cổ vũ việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu hay hệ thống máy chủ của Kisybook.

  1. Trong trường hợp khách hàng nhập thông tin sai

Nếu khách hang cung cấp thông tin không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.

  1. Thay đổi và huỷ bỏ giao dịch tại Kisybook

Khách hàng có quyền huỷ bỏ giao dịch, thay đổi đơn hàng hoặc đổi trả sản phẩm theo quy định và hướng dẫn của Kisybook:

  • Thông báo cho Kisybook về việc huỷ bỏ giao dịch trong vòng 24 tiếng kể từ lúc đặt hang
  • Thêm bớt sản phẩm sau khi đã đặt hàng theo hướng dẫn tại: Dẫn link
  • Đổi trả hàng hoá theo chính sách đổi trả hàng được quy định tại: dẫn link Chính sách đổi trả