Chính Sách Bảo Mật

Kisybook rất trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi chia sẻ thông tin cá nhân cho chúng tôi. Kisybook cam kết sẽ nỗ lực hết mình để bảo mật thông tin của khách hàng, đồng thời sử dụng thông tin để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia mua sách trực tuyến tại website của chúng tôi.

Tất cả thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ thanh toán và giao hàng và một số thông tin khác do quý khách hàng cung cấp trong quá trình mua hang, đăng ký tài khoản tại website sẽ được chúng tôi lưu trữ vào hệ thống cơ sở dữ liệu nhằm phục vụ cho mục đích phục vụ các nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Kisybook.

Cụ thể, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn để phục vụ những hoạt động sau:

  • Xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng
  • Tạo và duy trì tài khoản của khách hàng, tạo cơ sở để chăm sóc khách hàng như chương trình khách hàng thân thiết, ưu đãi đi kèm với tài khoản; phản hồi và giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của bạn.
  • Đem đến trải nghiệm dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng cho khánh hàng khi mua hàng tại website Kisybook.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Kisybook sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào hệ thống. Kisybook cam kết sẽ không tiết lộ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào vì mục đích thương mại. Tất cả các giao dịch giữa bạn và Kisybook sẽ được bảo mật hoàn toàn, trừ trường hợp chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là cần thiết nhằm tuân thủ các yêu cầu pháp lý.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng trong việc tự bảo vệ thông tin của mình, tránh trao đổi thông tin giao dịch cho bên thứ 3 nào để tránh rò rỉ thông tin. Khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người, hãy chắc chắn rằng bạn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của Kisybook.

Thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Kisybook, nên Kisybook khiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bản mật của Kisybook, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981-426-396 hoặc địa chỉ email Kisybook@gmail.com.